Scotland xây dựng nhà máy điện diều

Tiết kiệmLưuBỏ 0
Thỏa Thuận Điểm-1
Thỏa Thuận Điểm-1

Một nhà máy điện chạy bằng diều với chi phí chỉ bằng một nửa so với việc sử dụng năng lượng gió sẽ được xây dựng ở Scotland.

Một trong những nhà máy điện thương mại chạy bằng diều đầu tiên trên thế giới sẽ được xây dựng tại thị trấn Stranraer, Scotland, Independent vào ngày 6 tháng 10. Đây có thể là một bước tiến lớn trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề năng lượng của con người.


Một trong những nhà máy điện diều đầu tiên trên thế giới sẽ được xây dựng ở Scotland. (Ảnh: Kite Power Solutions Ltd 2015).

Dự án có tên là Kite Power Systems, được phát triển bởi Kite Power Solutions. Họ đã khởi động một nhà máy điện chạy bằng diều nhỏ ở Essex, Anh.

Nhà máy hoạt động bằng cách thả diều ở độ cao tới 450m trong hình 8. Khi chúng bay lên, dây sẽ quay theo làm quay tuabin, tạo ra điện. Khi hai con diều hoạt động song song, một con bay lên, con kia bay xuống, điện sẽ được tạo ra liên tục.

Một con diều lớn với sải cánh dài 40 mét có khả năng tạo ra từ 2 đến 3 megawatt điện. Khu vực có hơn 1.000 con diều có thể sản xuất lượng điện tương đương với nhà máy điện hạt nhân Hinkey Point C nếu có gió liên tục.

David Ainsworth, giám đốc kinh doanh của Kite Power Solutions, tin rằng chi phí cho hệ thống của họ có thể chỉ bằng một nửa so với sử dụng năng lượng gió.

“Nó sẽ được miễn thuế nhưng chúng tôi không thực sự cần sự hỗ trợ của chính phủ. Các nhà đầu tư tiềm năng của chúng tôi tin rằng nó sẽ phát triển mạnh trong tương lai”, David nói.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

Mua Sắm Hàng Tốt
Logo
Cho phép đăng ký trong cài đặt - chung
So sánh các mặt hàng
  • Tổng (0)
So sánh